Hương Giang đứng trước cơ hội lớn tại Miss World

Người đẹp gốc Việt vào chung kết hoa hậu Pháp
July 20, 2018
Máy bắn cát ( Inox )
July 20, 2018

Lọt vào top 12 Beach Beauty, đoạt ngôi Á hậu 1 Top Model, ngay cả khi không vào được top 20 chung cuộc, Hương Giang vẫn xứng đáng là thí sinh VN gây ấn tượng nhất tại các kỳ Miss World cho đến nay.

Nhưng với những gì đã thể hiện, người đẹp Việt Nam được hy vọng sẽ không chỉ dừng lại ở bán kết.

Trước Trần Thị Hương Giang, Việt Nam từng lọt vào top 17 với Mai Phương Thúy tại Miss World 2006; top 15 với Nguyễn Thị Huyền tại Miss World 2004, top 20 với Phạm Thị Mai Phương tại Miss World 2002. Nhưng ở các phần thi phụ, Giang là người đầu tiên mang đến cảm giác, nhan sắc Việt Nam không kém cạnh bất cứ cường quốc sắc đẹp nào trên thế giới. Chưa giành được một suất vào thẳng bán kết, nhưng Giang đạt thành tích đang mơ ước tại các phần thi quan trọng nhất như Beach Beauty và Top Model.

So với một số người đẹp VN tại Miss World, Hương Giang chưa hẳn đã nổi bật về một gương mặt đẹp. Nhưng trên khuôn mặt được đánh giá là hơi to, cô gái Hải Dương gây thiện cảm với nụ cười rất tươi, đôi môi cong và ánh mắt sáng, long lanh. Cô lại có chiều cao nổi trội, hơn hẳn nhiều thí sinh châu Á và không hề thua kém những người đẹp châu Âu – 1,8 m với 3 vòng đo 86-61-92.

Với vẻ đẹp trời cho đó, điều quan trọng là dường như Hương Giang rất hiểu bản thân và biết phát huy lợi thế của mình tại một cuộc thi mà bên cạnh sắc đẹp, các thí sinh không thể thiếu sự khôn khéo. Quan sát Giang thật kỹ tại những phần thi phụ, người ta có thể thấy những chiến lược thông minh của người đẹp này.

Call Now